HỎI ĐÁP VỀ BẰNG CẤP QUỐC TẾ

1. Ngoài chứng chỉ IELTS quốc tế, tổ chức còn làm bằng cấp gì?

Đáp: Cung cấp Bằng cao đẳng ( diploma),Bằng đại học ( bachelor), bằng thạc sĩ ( master) và bằng tiến sĩ ( Ph.D) từ các trường đại học uy tín trên thế giới từ Úc, Hoa Kỳ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Singapore vv...

 

2.Giá cả bao nhiêu? phương thức thanh toán như thế nào?

 Đáp: Mời quí vị xem giá cả tại trang làm bằng cấp quốc tế

Tuỳ theo quốc gia bạn đang sinh sống, chúng tôi đưa ra phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Bạn không cần phải lo lắng chuyện thanh toán với chúng tôi.

 

3.Bằng cấp và bảng điểm có giống thật không?

Đáp: Chúng tôi có hàng ngàn format bằng cấp của nhiều Trường. Nếu chúng tôi không có thì bạn hãy scan tấm bằng hay bảng điểm với độ phân giải cao, nêu kích thước thì đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tạo ra tấm bằng giống thật đến 99% cho các bạn.

 

4. Tổ chức làm bằng cấp trường đang hoạt động hay trường ảo hay trường giải thể?

Đáp: Chúng tôi chủ yếu cấp bằng các trường đang hoạt động thậm chí trường uy tín. Chúng tôi không làm trường ảo ( trường không có trên thực tế). Nếu khách yêu cầu thì chúng tôi vẩn làm bằng cấp các trường đã giải thể.

 

5. Tại sao Tôi phải đặc cọc?

Đáp:  Tiền cọc là bắt buộc vì để chứng minh bạn là khách hàng thật sự chứ không phải hỏi chơi. Hơn nữa, chúng tôi cần ít chi phí tiền cọc để bộ phận chuyên môn thực hiện eDegree (tức bảng điện tử tấm bằng hay bảng điểm).

 

6. Khi nào tôi thanh toán số tiền còn lại?

Đáp: Ngay sau khi bạn xác nhận eDegree.

 

7. Thời gian bao lâu tôi nhận bằng?

Đáp: Điều này tuỳ thuộc vào thời gian bạn thanh toán, thời gian bạn xác nhận eDegree, và địa chỉ của bạn ở quốc gia nào. Tuy nhiên, nói chung khoảng 4 -10 ngày làm việc thì bạn sẽ nhận được cho dù Bạn ở đâu.

 

8. Tấm bằng có đi xin việc được không?

Đáp: Khách hàng chúng tôi sử dụng tấm bằng để: xin việc, học nâng cao, định cư nước ngoài.

 

9. Tấm bằng hay bảng điểm công chứng được không?

Đáp: Được nếu bạn đem bảng photocopy cùng với tấm bằng hay bảng điểm gốc kèm theo. Nhiệm vụ công chứng là xác nhận bảng photocopy từ bảng chính.

 

10. Tôi và tổ chức có thể gặp nhau, tiền trao cháo múc?

Đáp: Không. Chúng tôi làm kinh doanh toàn cầu, khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, nên không thể thực hiện theo cách thủ công như yêu cầu của bạn. Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để giao dịch mới khách hàng. Hơn nữa, đây là sản phẩm nhạy cảm chứ không phải hàng hoá bình thường trong shopping mall nên bạn phải hiểu điều đó. Chúng tôi làm ăn phải bảo mật, an toàn cho người bán lẫn người mua.

Bạn có câu hỏi nào khác, xin vui lòng đặt câu hỏi vào form online dưới đây, chúng tôi sẽ hồi đáp trong vòng 12 tiếng

Note: Please fill out the fields marked with an asterisk.