HỎI ĐÁP VỀ BẰNG IELTS

1. Tổ Chức ielts-club.net nhân viên tư vấn Tiếng Việt hiện đang ở đâu? Số phone liên hệ?

Đáp :

Chúnng tôi từ Sydney, Australia. Nhân viện tư vấn đều cư trú tại Úc. quí vị có thể trao đổi với nhân viên của chúng tôi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Số phone của văn phòng là : +61 28091 1412

2. Chi phí làm chứng chỉ IELTS bao nhiêu?

Đáp :

- Chi phí làm chứng chỉ ielts, bảng gốc, bằng giấy gốc là : $1300 ( dưới 8.0 overall)

- Chi phí update ( tức điều chỉnh điểm số) là $890 cho 0.5 điểm overall tăng thêm ( điểm từng môn tuỳ quí vị). Lưu ý rằng tổ chức chỉ điều chỉnh điểm số nằm trong thời gian cho phép của hệ thống ( thông thường 3-4 weeks kể từ test date)

 - hay Chi phí upload lên hệ thống toàn cầu ( tố chức làm hết từ a đển z) là $650 cho 1 điểm overall cho quí vị làm chứng chỉ ielts mới hoàn toàn. Chúng tôi khuyến kích cách làm gói full này vì an toàn tuyệt đối.

 

3. Tôi chưa từng thi IELTS,Tổ chức có giúp Tôi được không?

Đáp :

Được. Quí vị nên chọn điểm số phù hợp với kỹ năng Tiếng Anh của mình. Chúng tôi lo từ a đến z. Xem câu hỏi số 2

 

4. Tôi đã từng thi IELTS nhưng điểm thấp. Liệu có giúp Tôi được điểm cao hơn không?

Đáp:

Được. Bạn xem câu hỏi số 2

 

5. Tôi không biết gởi yêu cầu của Tôi đến Công ty như thế nào để làm IELTS?

Đáp :

Rất đơn giản ! Bạn chỉ việc download file word đơn hàng về máy tính, nếu sử dụng điện thoại thì liên hệ với chúng tôi để gởi thông tin qua Email cũng được chấp nhận, miễn chúng tôi có thông tin của quí vị để thực hiện đơn hàng.

Quí vị qua trang làm chứng chỉ ielts để lấy mẫu làm thủ tục

 

6. Có một số thông tin Tôi không biết khi điền thông tin yêu cầu thì sao?

Đáp:

Quan trọng là thông tin cá nhân phải chính xác và điểm số theo yêu cầu. Còn các thông tin khác thì Quí vị để trống và bộ phận chuyên môn của chúng tôi sẽ giúp Quí vị.

 

7. Tôi nên chọn điểm số như thế nào?

Đáp:

Chọn điểm số phù hợp với Quí vị thì sẽ tốt hơn. Chúng tôi không thực hiện IELTS trên 8.0

 

8. Tổ chức yêu cầu Tôi nộp hình thẻ như thế nào?

Đáp :

Quí vị phải cung cấp hình thẻ có size giống làm hộ chiếu là được, chúng tôi sẽ điều chỉnh chút ít để đưa vào chứng chỉ ielts.

 

9. Liệu thông tin cá nhân của Tôi được giữ kín hay không?

Đáp : Đây là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi. Quí vị hãy thử khai thác thông tin khách hàng xem chúng tôi có trả lời hay không bởi vì chúng tôi sẽ hủy hết thông tin cá nhân khi đã hoàn thành giao dịch

 

10. Nếu đơn vị Tôi nộp IELTS ( ví dụ đại sứ quán chẳng hạn) và họ verify online kết quả của Tôi trên website IELTS thì sao?

Đáp:

Nếu bạn sử dụng dịch vụ "trọn gói" thì profile cũng như kết quả IELTS của Bạn sẽ xuất hiện trên hệ thống giống như thí sinh thật sự.

Các tổ chức nếu là thành viên của IELTS thì sẽ check kết quả và có thể download profile của thí sinh tại đây https://ielts.ucles.org.uk

 

Đối với cá nhân hay đa số tổ chức kiểm tra kết quả thi và hồ sơ của Candidate tại đây:

Thi tại IDP : https://results.ieltsessentials.com/

Thi tại BC : https://ielts.britishcouncil.org/Results

 

Chúng tôi khuyên nếu sử dụng IELTS vào việc quan trọng thì nên mua gói full package ( tức vừa có chứng chỉ ielts, vừa có dịch vụ upload), ngược lại sử dụng IELTS vào những việc không quan trọng lắm thì mua gói bình thường ( chỉ cần chứng chỉ ielts ) .

 

11. Tổ chức cấp IELTS như thế nào? Có giống thật không?

Đáp:

Chứng chỉ IELTS chúng tôi làm thật 100% vì ở Úc có loại giấy này.

 

12. Nếu Tôi sử dụng chứng chỉ IELTS do công ty mà bị phát hiện là "giả" thì công ty có hoàn lại tiền không?

Đáp:

Nếu bạn sử dụng dịch vụ "trọn gói" tức là ngoài việc bạn nhận chứng chỉ IELTS từ chúng tôi, và bạn còn được upload profile cũng như kết quả thi IELTS vào hệ thống IELTS mà vẫn bị phát hiện là "giả" thì chúng tôi sẽ hoàn toàn bộ số tiền cho Bạn. Ngược lại, nếu bạn chỉ mua chứng chỉ ielts thôi thì chúng tôi không đảm bảo và tất nhiên sẽ không hoàn tiền.

 

13. Thanh toán cho tổ chức như thế nào?

Đáp :

Việc thanh toán với chúng tôi hết sức đơn giản: Quí vị thanh toán tiền cọc bằng Debit Card ( Master, Visa ). Đợt thanh toán tiếp phụ thuộc vào bạn ở quốc gia nào, chúng tôi sẽ có phương thức thanh toán phù hợp, nhanh chóng, an toàn.

 

14. Tiền đặc cọc bao nhiêu?

Đáp:

Tối đa $350. Khách hàng sẽ trao đổi Email với bộ phận đơn hàng sẽ biết cụ thể

 

15. Tôi không muốn đặt cọc. Công ty cứ làm đi rồi Tôi sẽ thanh toán.

Đáp:

Sorry “No”. Chúng tôi yêu cầu Quí vị phải đặt cọc vì:

- Chứng tỏ Quí vị là người có thiện chí và người mua thật sự.

- Quí vị có tránh nhiệm với đơn hàng của mình.

- Loại bỏ những kẻ đến quấy rối, những tay nhà báo từ Việt Nam giả vờ khách hàng để khai thác thông tin khách hàng VN.

Tiền đặt cọc chính là “tiền công” của chúng tôi thực hiện “eIELTS”.

 

16. Khi nào Tôi nhận eIELTS? eIELTS là gì?

Đáp :

Quí vị sẽ nhận eIELTS từ 2-3 working days kể từ ngày đặt tiền cọc

eIELTS tức là file hình ảnh của IELTS ( giống IELTS 100% nhưng chưa có chữ ký của Administrator ) giúp khách hàng xem, kiểm tra toàn bộ thông tin, chỉnh sửa lại nếu thấy cần trước khi bộ phận chuyên môn in ấn. eIELTS giúp chúng tôi thực hiện chính xác không bị sai sót.

 

17. Khi nào thanh toán số tiền còn lại?

Đáp:

Sau khi Quí vị confirm eIELTS

 

18. Tôi nhận được chứng chỉ IELTS rồi thanh toán số tiền còn lại được không?

Đáp :

Sorry No. Vì khi đã in ấn rồi thì không sửa lại được, và khi đã update hay upload lên hệ thống rồi thì không điều chỉnh được nữa cho đến khi ielts hết hạn.

 

19. Trong bao lâu Tôi nhận được chứng chỉ IELTS?

Đáp:

Tùy thuộc vào địa chỉ shipping address của Quí vị ở quốc gia nào nhưng tối đa 06 working days kể từ ngày xác nhận eIELTS dù Quí vị ở bất cứ nơi đâu.

 

20. Tôi lo ngại thanh toán bằng thẻ quốc tế

Đáp :

Quí vị không cần sử dụng thẻ tín dụng nếu lo ngại. Quí vị sử dụng Prepaid Card hay Debit Card ( Thẻ trả trước) và chỉ nộp đủ số tiền deposit và phí ngân hàng. Xong việc thì Quí vị hủy nó đi nếu quí vị muốn

 

21. Tôi rất ngại scam trên internet. Tổ chức làm sao để Tôi tin tưởng?

Đáp :

Câu hỏi này rất khó trả lời, cũng giống như nếu chúng tôi hỏi ngược lại quí vị "làm thế nào chúng tôi biết quí vị sẽ thanh toán sau khi chúng tôi gởi hàng?" Tốt nhất là bạn hãy suy nghĩ để tìm cách thử chúng tôi để bạn có đặt niềm tin hay không.

 

22. Cho tôi xem vài mẫu chứng chỉ IELTS ( bằng IELTS).

IELTS chỉ có 1 mẫu duy nhất giống nhau trên toàn cầu, chỉ có khác là khác cái con dấu ( centre stamp). Mẫu chứng chỉ ielts có thể thay đổi, và chúng tôi chỉ show mẫu hiện tại đang sử dụng. Mời quí vị xem tại trang làm chứng chỉ ielts

 

23. Thi IELTS phải lấy dấu vân tay ( finger print). Vậy người ta có phát hiện ra IELTS mà công ty đã làm không?

 

Đáp: Mục đích lấy dấu vân tay là nhằm tránh "thi hộ" ngay lúc thi. Sau khi đã thi xong, thì dấu vân tay không có liên quan gì đến check kết quả thi online trên website của Authorized Agents như IDP hay British Council... hay check trên hệ thống TRF. Do vậy, nếu Bạn đặt hàng gói Full package tức sử dụng dịch vụ uploading thì Bạn sẽ giống như thí sinh thi IELTS bình thường và an toàn 100%

 

24. Chứng chỉ IELTS mà tổ chức thực hiện giả hay thật?

Đáp: Giả hay thật là do Bạn quyết định ! nếu bạn chỉ đặt hàng chứng chỉ IELTS thôi mà không đặt hàng dịch vụ uploading thì khi Tổ chức nào đó kiểm tra online sẽ không thấy kết quả thi và hồ sơ của Bạn thì họ phát hiện ra là giả. Ngược lại, nếu bạn đặt hàng dịch vụ uploading thì khi check online trên hệ thống thì người ta sẽ thấy kết quả thi IELTS và hồ sơ của bạn thì đó là chứng chỉ IELTS thật.

 

25. Có nên mua chứng chỉ ielts không?

Đáp: Việc này tuỳ ý bạn. Nếu bạn có đủ khả năng thì nên thi ielts để tiết kiệm chi phí, nhưng nếu bạn thì hoài không đạt số điểm mình mong muốn hoặc không có thời gian luyện thi IELTS thì phương án mua chứng chỉ ielts là tốt nhất, tất nhiên phí sẽ cao. Vấn đề mua chứng chỉ ielts ở đâu? Chúng tôi không dám nói mua tại chúng tôi là tối ưu nhất, chúng tôi chỉ khuyên bạn không nên mua chứng chỉ ielts tại Việt Nam bởi vì Việt Nam không có loại giấy này, không upload được lên hệ thống toàn cầu. Bạn nên mua chứng chỉ ielts tại Anh Quốc, hoặc mua tại nhà cung cấp từ Úc. Chỉ có Anh Quốc và Úc mới có loại giấy đặc chủng này mà thôi vì đây là 2 cái nôi của chứng chỉ ielts.

Bạn có câu hỏi nào khác, xin vui lòng đặt câu hỏi vào form online dưới đây, chúng tôi sẽ hồi đáp trong vòng 12 tiếng

Note: Please fill out the fields marked with an asterisk.