ĐẶT HÀNG MUA BẰNG IELTS

Download file đơn hàng ( file word). Điền yêu cầu, sau đó gởi file lại kèm với file hình ảnh thẻ

Download
ĐƠN ĐẶT HÀNG_ IELTS CLUB.docx
Microsoft Word Document 93.0 KB

Nếu bạn sử dụng thiết bị không download file word về được ( điện thoại chẳng hạn) thì Bạn copy/paste vào email rồi gởi cho chúng tôi; hoặc liên hệ với chúng tôi qua email: info@ielts-club.net để được hướng dẫn.

 

LƯU Ý

Với đội ngũ chuyên gia đã từng làm việc tại tổ chức IELTS quốc tế, tổ chức IDP Australia sẽ giúp bạn có chứng chỉ IELTS thật 100% với chất liệu giấy " nội bộ" chỉ có tại Australia và Anh Quốc và Canada mà thôi.

Dịch vụ UPDATE VÀ UPLOAD lên hệ thống IELTS toàn cầu và trên website của các Authorized Agents như IDP, British Council vv... giúp bạn sở hữu chứng chỉ IELTS thật 100% vì profile cũng như results của Bạn có trên hệ thống khi check online.

Chúng tôi thực hiện chứng chỉ IELTS với nhiều center stamp như IDP Australia,University of South Australia, IDP Việt Nam, British Council Việt Nam, British Council UK vv....

 

XEM MẪU CHỨNG CHỈ IELTS VÀ CÁC MẪU DẤU

Chi phí giá cả hợp lý và năng động . Dịch vụ UPDATE lên hệ thống ( cho những người đã thi IELTS và muốn nâng điểm lên) và dịch vụ UPLOAD lên hệ thống ( cho những người chưa từng thi IELTS)

Cụ thể:
Gồm 2 phần ( khách hàng chọn một trong hai hoặc cả hai)
Phần 1: Chứng chỉ IELTS ( bảng gốc) : 1300 usd
( Với số điểm từng môn tùy ý nhưng overall không quá 8.5)
Phần 2:
- Chi phí UPDATE sử dụng cho khách hàng muốn nâng điểm khi IELTS còn trong thời gian cho phép điều chỉnh : 890 usd cho 0.5 điểm muốn tăng thêm ( điểm từng skills khách hàng tuỳ ý lựa chọn)
Hoặc:
- Chi phí UPLOAD áp dụng cho khách hàng chưa thi IELTS hoặc đã thi IELTS hết thời gian điều chỉnh điểm : 650 usd cho  1 điểm overall

 

 

 

HỎI ĐÁP VỀ DỊCH VỤ IELTS

Khách hàng hỏi chúng tôi rất nhiều câu hỏi, và được chuyên gia của chúng tôi tập hợp và trả lời tại đây. Mời các bạn tham khảo tại trang FAQs