LÀM BẰNG IELTS QUỐC TẾ

Với đội ngũ chuyên gia đã từng làm việc tại tổ chức IELTS quốc tế, tổ chức IDP Australia sẽ giúp bạn có chứng chỉ IELTS thật 100% với chất liệu giấy " nội bộ" chỉ có tại Australia và Anh Quốc và Canada mà thôi.

Dịch vụ UPDATE VÀ UPLOAD lên hệ thống IELTS toàn cầu và trên website của các Authorized Agents như IDP, British Council vv... giúp bạn sở hữu chứng chỉ IELTS thật 100% vì profile cũng như results của Bạn có trên hệ thống khi check online.

Chúng tôi thực hiện chứng chỉ IELTS với nhiều center stamp như IDP Australia,University of South Australia, IDP Việt Nam, British Council Việt Nam, British Council UK vv....

 

XEM MẪU CHỨNG CHỈ IELTS VÀ CÁC MẪU DẤU

Chi phí giá cả hợp lý và năng động . Dịch vụ UPDATE lên hệ thống ( cho những người đã thi IELTS và muốn nâng điểm lên) và dịch vụ UPLOAD lên hệ thống ( cho những người chưa từng thi IELTS)


CHI PHÍ THỰC HIỆN BẰNG IELTS

CHI PHÍ:
Gồm 2 phần ( khách hàng chọn một trong hai hoặc cả hai)
Phần 1: Chứng chỉ IELTS ( bảng gốc) : 1300 usd
( Với số điểm từng môn tùy ý nhưng overall không quá 8.5)
Phần 2:
- Chi phí UPDATE sử dụng cho khách hàng muốn nâng điểm khi IELTS còn trong thời gian cho phép điều chỉnh : 890 usd cho 0.5 điểm muốn tăng thêm ( điểm từng skills khách hàng tuỳ ý lựa chọn)
Hoặc:
- Chi phí UPLOAD áp dụng cho khách hàng chưa thi IELTS hoặc đã thi IELTS hết thời gian điều chỉnh điểm : 650 usd cho  1 điểm overall

 


THỦ TỤC ĐẶT HÀNG MUA BẰNG IELTS

1. Download file đơn hàng ( file word). Điền yêu cầu, sau đó gởi file lại kèm với file hình ảnh thẻ

Download
ĐƠN ĐẶT HÀNG_ IELTS CLUB.docx
Microsoft Word Document 93.2 KB

Nếu bạn sử dụng thiết bị không download file word về được thì liên hệ với chúng tôi qua email: info@ielts-club.net để được hướng dẫn.

2. Chúng tôi sẽ thông báo tiền cọc để bạn nộp tiền vào card. Tiền cọc là bắt buộc để chứng minh bạn là khách hàng thật sự, và để bộ phận chuyên môn có chi phí tối thiểu thực hiện eIELTS.

3. Bộ phận chuyên môn thực hiện eIELTS, bạn xem và xác nhận ( điều chỉnh nếu cần thiết)

4. Khách hàng thanh toán số tiền còn lại

5. Bộ phận chuyên môn in ấn ra giấy đặc chủng, thực hiện upload lên hệ thống ( nếu khách hàng mua). Khách hàng check trên hệ thống; và gởi hàng cho khách qua các công ty vận chuyển quốc tế.

6. Khách hàng theo dõi gói hàng qua tracking number sẽ được cung cấp và nhận hàng