FAQs - BẠN HỎI VÀ CHÚNG TÔI TRẢ LỜI

1.Muốn vào website ielts-club.net của công ty thì trên trình duyệt phải gõ như thế nào?
Trả lời:
Để đăng nhập vào website, trên trình duyệt của Bạn gõ www.ielts-club.net hoặc Bạn có thể vào website chính thức từ các blogs

 

2.Sản phẩm của công ty bao gồm những gì?
Trả lời :
Cung cấp Bằng cao đẳng ( advanced diploma),Bằng đại học ( bachelor), bằng thạc sĩ ( master) và bằng tiến sĩ ( Ph.D) từ các trường đại học uy tín trên thế giới từ Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh, Pháp, Đức, Singapore vv...

 

3.Giá cả bao nhiêu? phương thức thanh toán như thế nào?
Trả lời:
Mời bạn xem giá cả,chương trình khuyến mãi và phương thức thanh toán với chúng tôi tại trang GIÁ CẢ

 

4.Bằng cấp công ty sản xuất có giống bằng nhà trường cấp cho sinh viên đi học thật không?
Trả lời:
Chúng tôi lấy chính Format của Trường để in ấn cho Bạn giống như in ấn cho Trường nên bằng cấp và học bạ giống nhau. Nếu Trường bạn yêu cầu chúng tôi không có thì Bạn scan bằng cấp hay bảng điểm gởi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm "nhái" cho Bạn giống đến 80%-99%. Mức độ giống thật đến đâu phụ thuộc vào độ phân giải mà Bạn scan.

 

5.Các Trường đại học mà Công ty làm bằng có thực hay chỉ là trường ảo hoặc Trường bị giải thể rồi?

Trả lời:
Chúng tôi chỉ thực hiện các Trường đại học uy tín tại Mỹ, thậm chí các trường trong top 10 thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu làm bằng cấp từ các trường đã giải thể thì chúng tôi cũng thực hiện cho bạn.

 

6.Tôi cần mua bằng thật, Tôi cần mua bằng giá rẻ.

Trả lời:
Sorry, chúng tôi không có loại bằng vài trăm đô vì đó không phải là tấm bằng, mà là miếng giấy không có giá trị.

 

7.Tôi muốn làm bằng cao học về y khoa?

Trả lời:
Chúng tôi không thực hiện bằng cấp về y khoa cũng như dược khoa và luật

 

8.Tôi phải có thẻ tín dụng quốc tế nào và làm thẻ tại ngân hàng nào tại Việt Nam?
Trả lời:
Để tránh rũi ro cho Bạn, theo kinh nghiệm của chúng tôi, Bạn nên làm thẻ prepaid card hay visa card (của hãng visa  master )  từ các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, hoặc các ngân hàng nội địa VN như  : ACB, Eximbank, VIB Bank, Techcombank ....

 

9.Tôi mượn thẻ của người thân để thanh toán cho Công ty được không?

Trả lời:
Được nhưng người nhận sản phẩm sẽ là người sở hữu card ( card holder)

 

10.Ở Việt Nam có rất nhiều "trung tâm đào tạo quốc tế" hoặc "viện đào tạo quốc tế" kiên kết với các Trường nước ngoài để đào tạo chương trình thạc sĩ ( du học cao học tại chổ).Nghe nói hầu hết là các Trường nước ngoài đó không có uy tín gì tại nước ngoài đúng không?
Trả lời:
Hiện nay có rất nhiều Trường nước ngoài "dõm" đang hoạt động tại VN không được Bộ GDĐT VN phê duyệt nhưng vẫn hoạt động và có nhiều khách hàng ( học viên).Bằng cấp của họ không được công nhận ngay tại nước sở tại.Chúng tôi chỉ làm các trường uy tín và đang hoạt động.

 

11.Tôi phải thanh toán cọc bao nhiêu?

Trả lời:
Tùy vào giá trị đơn hàng, Bạn sẽ thanh toán tiền cọc tùy vào giá trị của sản phẩm  sẽ được thông báo qua email khi Bạn gởi đơn hàng

 

12.Tại sao công ty yêu cầu đặt cọc? Làm sao chắc chắn rằng khi Tôi thanh toán xong tiền cọc thì công ty chuyển bằng cho Tôi ?Tôi thấy rủi ro.
Trả lời:

Tại sao chúng tôi yêu cầu đặc cọc?

- Khách hàng đặc cọc thì chúng tôi mới bỏ công sức thực hiện SOFTCOPY ( E - Diploma và E - Transcript)

- Khách hàng đặc cọc để thể hiện "thiện chí" thật sự  muốn làm bằng cấp.

- Yêu cầu khách hàng đặc cọc để loại bỏ các đối tượng quấy phá như những người không có nhu cầu, những người "chọc cho vui" hoặc những người "thọc gậy bánh xe".

 

13.Khách hàng có rủi ro khi đặc cọc hay không?

Trả lời:
Chúng tôi làm ăn lâu dài nên không dại gì ăn "vài trăm đồng" của khách hàng chưa đủ 1 buổi tối rồi để bị "ném đá" trên internet thì chỉ có dẹp tiệm.

 

14.Thời gian bao lâu thì Tôi nhận bằng?

Trả lời:

-Trong 1-3 working days công ty sẽ gởi bảng SOFTCOPY kể từ ngày bạn đặt tiền cọc

-Trong 4-6 working days bạn sẽ nhận được sản phẩm kể từ thời điểm bạn confirm softcopy ( nếu bạn ở Mỹ hay Canada thì từ 2-3 ngày )

Do vậy, thời gian nhận sản phẩm tùy thuộc vào thời gian bạn xem, chỉnh sửa và confirm softcopy. Nếu bạn confirm softcopy nhanh (trong ngày) thì tối đa 3+6= 9 ngày, bạn sẽ nhận sản phẩm dù bạn ở bất cứ quốc gia nào.

 

15.Tôi không hiểu theo dõi sản phẩm qua tracking number?
Trả lời:
Khi chúng tôi giao hàng cho công ty vận chuyển, thì mỗi gói hàng công ty vận chuyển có một vận đơn ( gọi là tracking number), đó là 1 dãy số. Bạn vào website của công ty vận chuyển, gõ tracking number thì Bạn sẽ biết sản phẩm được gởi từ đâu, và chuyển đi đâu trong suốt quá trình cho đến khi Bạn nhận được sản phẩm.

 

16.Công ty chuyển bằng cấp từ đâu ? chuyển bằng cách nào? có đảm bảo an toàn hay không?
Trả lời:
Đối tác vận chuyển của chúng tôi là những công ty nổi tiếng toàn cầu  sẽ chuyển sản phẩm từ Mỹ đi khắp thế giới nên Bạn hoàn toàn yên tâm cho dù thời điểm vận chuyển có thời tiết không tốt.Bạn sẽ theo dõi được sản phẩm gởi từ đâu và đến đâu thông qua tracking numbers của công ty vận chuyển mà chúng tôi sẽ gởi cho Bạn.

 

17.Tôi đang ở nước ngoài ( không phải tại Việt Nam),Vậy Tôi mua bằng được không?
Trả lời:
Càng tốt.

 

18.Tôi có thể xem mẫu trường tôi yêu cầu trước khi quyết định mua bằng được không?
Trả lời:
Câu trả lời là Không được vì các lý do sau:
-Format dưới dạng chương trình phần mềm nên về nguyên lý chúng tôi không có mẫu ( bằng giấy).
-Chúng tôi không xác định được Bạn là người mua hay đối thủ cạnh tranh.Bạn sẽ phải thanh toán ít nhất là tiền cọc bằng Card thì chúng tôi mới gởi softcopy của chính bạn để Bạn xem và chỉnh sửa transcript nếu bạn thấy cần thiết.

Tuy nhiên trong thực tế khi giao dịch với khách hàng , do nhu cầu của đa số người mua muốn thấy "mẫu" bằng cấp thì mới yên tâm được . Chúng tôi có chỉ một số bằng cấp và học bạ bị lỗi ( do in sai thông tin ...) còn lưu lại và tạm gọi là "mẫu". Mời Bạn xem một số mẫu tại Trang Mẫu Bằng Cấp

 

19.Người tư vấn tiếng Việt của Công ty hiện đang ở đâu?
Trả lời:
Bây giờ là thời đại internet 4.0 và thế giới phẳng nên vị trí địa lý không còn quan trọng. Bạn không nên quan tâm nhân viên đó ở đâu miễn phục vụ bạn tốt là được. Bạn muốn liên hệ trực tiếp với chúng tôi  theo:

Email : ielts-club.net

Phone : +61 2 8003 3256

Nhân viên sẽ liên hệ với bạn ngay khi có thể vì chúng tôi có thể trái múi giờ với bạn.

 

20.Có khi nào công ty làm sai  yêu cầu của Tôi không?
Trả lời :

Việc này rất khó xãy ra vì chúng tôi chờ Bạn duyệt toàn bộ thông tin trên softcopy thì chúng tôi mới thực hiện. Nếu chúng tôi làm sai do lỗi của chúng tôi thì sẽ làm lại cho Bạn hoàn toàn miễn phí kể cả tiền vận chuyển.

 

21.Tôi không muốn cho bất kỳ ai biết Tôi mua bằng từ Công ty.Công ty có đảm bảo chuyện này không?
Trả lời:
Đây là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là giữ bí mât tuyệt đối cho khách hàng. Khi hoàn tất xong việc chuyển sản phẩm và nhận tiền đủ từ khách hàng thì hệ thống chúng tôi xóa vĩnh viễn dữ liệu khách hàng.

 

22.Tôi nghe nói rất nhiều về "trường giả- bằng dỏm". Sản phẩm công ty như thế nào?
Trả lời:
Chúng tôi có chuyên môn là in ấn mỹ thuật , trong đó có in bằng cấp cho các Trường đại học khắp thế giới.Chúng tôi không tạo trường giả để cấp bằng. Bạn có thể kiểm tra điều này rất dể dàng khi nhận danh sách trường đại học mà chúng tôi đang thực hiện.

 

23.Giá công ty hơi cao, Tôi thấy trên mạng giá chỉ vài trăm đôla thôi hay ở Việt Nam chỉ vài triệu VND
Trả lời:
"Tiền nào của đó" Ông bà ta nói rồi. Sản phẩm của chúng tôi là trường thật thậm chí là trường uy tín, và bằng cấp thật giống như sinh viên thật phải mất hàng chục ngàn đô la và mất vài năm mới lấy được bằng. Bạn mua vài trăm đô la thì đó là trường ảo, không có thật, hoặc đó là miếng giấy chứ không phải tấm bằng. Còn bạn mua bằng quốc tế mà mua ở Việt Nam thì chẳng khác gì bạn mua bằng Việt Nam mà mua ở Mỹ! Chúng tôi khuyên bạn không nên ham rẻ mà mua bằng nước ngoài tại Việt Nam vì Việt Nam không đủ thiết bị hiện đại, và không thể có loại giấy đặc chủng để sản xuất ra các tấm bằng quốc tế.

 

24.Ngoài bằng cấp và học bạ, công ty có cung cấp giấy nhập học,thẻ sinh viên,thẻ thư viện vv...và tên của Tôi có nằm trong danh sách sinh viên đã tốt nghiệp của Trường không?
Trả lời:
Bạn lưu ý rằng Chúng tôi là Printing Contractor ( nhà thầu in ấn ) chứ không phải là các Nhà Trường Đại Học. Chúng tôi giúp bạn cái quan trọng nhất của việc học là "bằng cấp" và "học bạ toàn khóa học". Nếu Bạn muốn có đầy đủ như vậy thì Bạn nên bỏ thời gian và số tiền lớn để đi đến trường. Nếu công ty nào làm công việc như chúng tôi mà họ hứa hẹn như vậy thì Bạn nên cẩn thận.

 

25 Công ty có làm chứng chỉ nghề không?
Trả lời:
Có.Chúng tôi có làm các chứng chỉ nghề tại Mỹ. Nếu bạn muốn làm chứng chỉ nghề tại quốc gia khác thì hãy gởi mẫu cho chúng tôi.

 

26.Nhà Trường có trả lời hay không nếu ai đó tại Việt Nam gởi thư yêu cầu xác định thông tin cá nhân Tôi ?
Trả lời:
Chúng tôi không rõ các Trường  Việt Nam, chứ ở Mỹ hay Canada, hay Anh hay Úc vv... nhà trường không bao giờ tiết lộ thông tin sinh viên cho bất kỳ ai trừ cơ quan an ninh của chính phủ khi họ muốn điều tra tội phạm nào đó.Bạn hãy viết thư gởi đến trường hỏi xem thông tin một ai đó xem nhà trường có hồi đáp cho Bạn hay không?Bạn có thể nói "tôi là công an VN" hoặc "tôi là trưởng phòng nhân sự công ty " vv...

 

27.Tôi muốn trả tiền mặt?
Trả lời:

Chúng tôi không nhận tiền mặt do dù bạn đem cả triệu đô la đến vì đây là sản phẩm nhạy cảm, chúng tôi muốn an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

28.Công ty có đảm bảo rằng, với tấm bằng trên tay, Tôi có cơ hội công việc tốt hơn hay không?
Trả lời:
Tấm bằng tốt giúp Bạn có cơ hội hơn, cạnh tranh mạnh hơn với đồng nghiệp Chúng tôi khuyến kích Bạn nâng cao tay nghề, nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng Anh Ngữ cộng thêm tấm bằng tốt từ  chúng tôi.Chính điều này sẽ giúp bạn thành công và lâu bền hơn.

 

29.Bằng cấp và học bạ do công ty sản xuất có đi công chứng được không?
Trả lời:
ĐƯỢC.Tính đến thời điểm hiện nay chúng tôi chưa hề nghe bất cứ khách hàng nào phàn nàn về chuyện này.

 

30.Tôi muốn công ty in thêm bằng cấp và học bạ có được không?
Trả lời:
Được nhưng Bạn sẽ phải trả chi phí khoảng vài trăm usd mà thôi tùy thuộc Bạn muốn in bằng cấp hay học bạ hay cả hai.

 

31.Phí vận chuyển bao nhiêu? Ai thanh toán?
Trả lời:
Nếu chuyển sản phẩm trong nước Mỹ hay Canada thì Chúng tôi thanh toán cho Bạn.Nếu chuyển sản phẩm khác Mỹ và Canada thì Bạn thanh toán tiền vận chuyển theo giá hiện hành, hoặc công ty thanh toán nếu có chương trình khuyến mãi... Bạn xem cụ thể tại Trang Dịch Vụ

 

32.Công ty có thể cho Tôi biết một số khách hàng Việt Nam đã mua sản phẩm từ công ty không để Tôi hỏi thăm và tham khảo ý kiến của họ không?
Trả lời :
Không bao giờ.
Chính sách hàng đầu của chúng tôi là bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối 100%.Khi khách hàng thanh toán hết thì đồng nghĩa thông tin của khách hàng bị xóa vĩnh viễn trong hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi cũng luôn khuyên khách hàng khi xong việc thì xóa vĩnh viễn các email giao dịch và remove địa chỉ email giao dịch.

 

33.Khi công ty vận chuyển đưa sản phẩm đến thì người khác có biết trong đó có bằng cấp mà Tôi mua từ công ty hay không?
Trả lời:
Đối tác của chúng tôi là những tập đoàn vận chuyển thư uy tín trên thế giới như UPS, Fedex và DHL nên Bạn hoàn toàn yên tâm chuyện đó vì bao bì của họ rất kỹ.Hơn nữa trên bao bì bên ngoài không thể hiện bất cứ thông tin gì về "bằng cấp hay học bạ hay trường học cả".

 

34.Tôi theo dõi tracking number nhưng vì lý do các nhân khi công ty vận chuyển đưa sản phẩm đến nhưng Tôi không có mặt ở nhà lúc đó thì sao?
Trả lời:
Nhân viên giao thư của công ty vận chuyển sẽ liên lạc với Bạn bằng điện thoại và hẹn giờ họ sẽ đến giao sản phẩm.

 

35.Thật sự Tôi rất ngại thanh toán bằng thẻ tín dụng vì phải cung cấp thông tin thẻ cho công ty!
Trả lời:
Chúng tôi không yêu cầu khách hàng sử dụng thẻ tín dụng ( credit card), chúng tôi chỉ cần thanh toán qua debit/ prepaid card, nghĩa là yêu cầu chừng nào thì chỉ nộp đủ tiền chừng đó+phí bên ngân hàng của Bạn, xong việc rồi thì khách hàng tự hủy card đi nếu muốn.

 

36.Tôi có thể sử dụng bằng đại học của công ty cấp để đăng ký học thạc sĩ tại các Trường liên kết hay các Trường đại học Việt Nam có được không?
Trả lời:
Tất nhiên là được.Nhiều khách hàng của chúng tôi đã đi học Tiến Sĩ tại Trường Việt Nam và đã sử dụng bằng MBA của công ty để làm thủ tục nhập học.

 

37.Tôi đã mua bằng đại học rồi, bây giờ Tôi muốn mua bằng MBA nữa thì công ty có giảm giả đặt biệt cho Tôi không?
Trả lời :

Order thứ 2 trở đi sẽ được ưu đãi về giá.Bạn liên hệ để biết chi tiết.

 

38.Tôi có nhu cầu làm bằng cấp của Trường đào tạo trực tuyến, học từ xa.Quí công ty có hợp đồng in ấn bằng cấp với Trường nào như thế không?
Trả lời :
Có. Mời Bạn liên hệ để biết thêm chi tiết.

 

39. Công ty có làm bằng giả các trường Việt Nam không?
Trả lời :
KHÔNG. vì chúng tôi không có bất kỳ hợp đồng in ấn bằng cấp và học bạ của bất kỳ Trường mang quốc tịch Việt Nam nào cả nên không in ấn được bằng cấp Trường quốc tịch Việt Nam.

 

40.Tôi chưa đi nước ngoài bao giờ nên mua bằng cấp nước ngoài thì không hợp lý cho lắm. Công ty tư vấn cho tôi.
Trả lời:
Bạn ngại chưa từng đi nước ngoài thì hãy chọn các Trường nước ngoài đang liên kết tại Việt Nam.Nghĩa là "học" tại VN nhưng nhận bằng cấp từ nước ngoài.Chúng tôi đang làm hơn 20 Trường trong danh sách các Trường đang liên kết tại Việt Nam, hoặc Bạn chọn bằng cấp dưới hình thức học online.Chúng tôi đang thực hiện một số trường chuyên đào tạo online của Mỹ và Úc rất uy tín.

 

41.Tôi ở Việt Nam, Tôi biết mua bằng giả ở Việt Nam rất đơn giản : gặp nhau xem "phôi bằng", thỏa thuận giá cả, không cần đặc tiền cọc, giao bằng- giao tiền mặc.Tại sao công ty không có nhân viên ở Việt Nam làm như vậy để tiện cho khách hàng và cạnh tranh với đối thủ?
Trả lời:
Chúng tôi hoạt động toàn cầu không lẽ quốc gia nào chúng tôi phải có nhân viên giao